CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK

Có nhiều nguyên nhân khiến họ muốn xóa tài khoản facebook, hoàn toàn có thể do tài khoản của công ty không còn được an toàn, bị gian lận hay bạn không thích sử dụng mạng xã hội nữa. Theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của cửa hàng chúng tôi để cố gắng được phương pháp xóa thông tin tài khoản facebook bên trên giao diện mới nhất nhé!


2. Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản facebook trên thiết bị tính3. Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản facebook trên năng lượng điện thoại

Khi bạn muốn xóa tài khoản facebook, bạn phải thông báo mang đến facebook biết được bạn không còn muốn sử dụng tài khoản này nữa. Đồng nghĩa với việc, bạn không còn tồn trên trên social này nữa, người tiêu dùng sẽ không tìm thấy thông tin, tài liệu về tài khoản đó. Bạn có thể xóa nick facebook bằng 2 vẻ ngoài là vô hiệu hóa hóa tạm thời và xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn. Một số điểm khác nhau giữa 2 cách này là:


Nếu bạn vô hiệu hóa hóa tài khoản của mình:

bất kể lúc nào chúng ta có thể kích hoạt lại tài khoản của chính bản thân mình Tuy nhiên tài khoản và tin tức của các bạn sẽ không được hiển thị, người dùng sẽ không thể tìm thấy những dữ liệu đó.  khi bạn xóa facebook tạm thời thời, một vài thông tin như tin nhắn bạn đã gửi vẫn sẽ tiến hành hiển thị với người dùng khác.

Nếu bạn xóa thông tin tài khoản của mình:

sau thời điểm tài khoản bị xóa, bạn không thể đem lại được quyền truy hỏi cập. Nếu bạn muốn hủy yêu mong thì có thể đăng nhập lại thông tin tài khoản facebook trong khoảng 30 ngày. Có thể mất buổi tối đa 90 ngày để xóa tài liệu được lưu trữ trong các khối hệ thống sao lưu. Tin tức của bạn sẽ không thể truy vấn được bên trên Facebook trong thời gian này. Phiên bản sao của một trong những tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) hoàn toàn có thể vẫn còn vào cơ sở dữ liệu của shop chúng tôi nhưng không được links với các thông tin nhận dạng cá nhân. 

2. Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản facebook trên lắp thêm tính

2.1 Cách vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời tài khoản facebook trên thiết bị tính

Bước 1: sau khi đăng nhập Facebook, trên trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng mặt phải, sau đó chọn setup (Settings)

*

Bước 2: Trong hộp thoại cài đặt, bạn nháy chuột chọn Chung kế tiếp chọn làm chủ tài khoản (Manager Account), bối cảnh sẽ như hình dưới đây:

*

Bước 3: sau khoản thời gian chọn làm chủ tài khoản, hộp thoại với tương đối nhiều thông tin như sau đây sẽ hiện tại ra, bạn hãy đọc thật kỹ tin tức điều khoản, rồi bấm chọn “Vô hiệu hóa tài khoản”

*

Bước 4: Sau đó, vỏ hộp thoại như hình dưới đây hiện ra để chúng ta chọn vì sao muốn vô hiệu hóa tài khoản, nếu bạn muốn giữ lại Messenger thì tích vào ô “tiếp tục thực hiện messenger”, sau đó nhấp chuột ô “Vô hiệu hóa”

Bước 5: sau đó giao diện sẽ chỉ ra một hộp thoại bé dại như hình dưới để chúng ta xác nhận chắc hẳn rằng muốn vô hiệu hóa thông tin tài khoản facebook của mình. Bạn nhấn vào vào “Vô hiệu hóa ngay” nhằm hoàn tất quy trình xóa thông tin tài khoản facebook lâm thời thời, hoặc ấn “hủy” để thoát khỏi quá trình.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản facebook

*

Sau khi vô hiệu hóa tài khoản facebook lâm thời thời, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Messenger, tuy nhiên người sử dụng sẽ không tìm thấy trang cá thể của bạn nữa. Nếu bạn muốn mở, chỉ việc đăng nhập lại facebook là được.

2.2 cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 1: truy nã cập showroom hỗ trợ của facebook tại đây, kế tiếp đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Khi đó hiển thị giao diện thông tin như dưới đây.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Điện Thoại Bằng Máy Tính Đơn Giản, Cách Gửi Tin Nhắn Sms Từ Máy Tính

*

Bước 2: Tại đây nếu bạn có nhu cầu giữ lại Messenger thì sẽ chuyển sang khóa Facebook trợ thì thời, nhấn loại bỏ hóa tài khoản. Còn nếu còn muốn xóa dài lâu thì nhấn lựa chọn “tải thông tin của bạn” để lưu giữ thông tin nếu muốn (Facebook đã hiển thị toàn bô hình ảnh, bài đăng và những thông tin của bạn) sau đó nhấn vào “Xóa tài khoản” ở góc phải màn hình. Nếu như bạn là cai quản trị viên của 1 trang như thế nào đó, bạn bấm vào “Chỉnh sửa setup quản trị viên” để chuyển đổi sau đó nhấn “Xóa tài khoản” để liên tiếp quá trình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ phải nhập mật khẩu nhằm xác minh tài khoản, sau đó ấn “tiếp tục” để tiến hành tiếp. 

Bước 4: sau khi xác minh đúng tài khoản, giao diện sẽ hiển thị bảng thông tin như hình dưới. Thông báo này nghĩa là sau khi bạn hoàn tất quá trình thì tài khoản của chúng ta vẫn chưa bị xóa luôn. Các bạn có 30 ngày để đăng nhập lại, hủy quá trình xóa thông tin tài khoản facebook. Điều này để giảm rủi ro trong số trường hợp chúng ta bị hack nick giỏi xóa nhầm tài khoản. 

*

Sau 30 ngày tính từ lúc khi chứng thực việc xóa facebook vĩnh viễn mà chúng ta không đăng nhập lại, thì hầu như thông tin của doanh nghiệp đã bị bặt tăm và không thể phục hồi lại. 

3. Hướng dẫn chi tiết cách xóa thông tin tài khoản facebook trên điện thoại

3.1 Xóa facebook trên điện thoại hệ điều hành quản lý android giao diện mới nhất

Bước 1: các bạn đăng nhập facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, tiếp đến chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: chọn “Cài đặt”, trong mục “Cài để tài khoản” bạn chọn mục “Thông tin cá nhân”

*

Bước 3: sau đó giao diện hiện hữu hộp thoại như hình mặt dưới, bạn chọn tiếp mục “Quản lý tài khoản”

*

Bước 4: lựa chọn “Vô hiệu hóa”

*

Bước 5: Nhập mật khẩu để xác minh bạn là chủ tài khoản (vì tại sao bảo mật)

Bước 6: sau khoản thời gian nhập mật khẩu, bạn được yêu mong chọn nguyên nhân muốn vô hiệu hóa tài khoản, các bạn tích vào dòng hợp lý rồi nhấn “Tiếp tục”

Bước 7: kế tiếp facebook đã hiện thông báo để chúng ta chọn thời khắc tự kích hoạt lại thông tin tài khoản nếu muốn, bạn chọn thời hạn rồi nhấn “Tiếp tục”

*

Bước 8: ở đầu cuối bạn lựa chọn “Vô hiệu hóa tài khoản của tôi” để hoàn tất quy trình xóa tài khoản facebook trên điện thoại android.

*

3.2 Xóa facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý điều hành IOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập, trên trang chủ, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh dưới cùng bên phải, lựa chọn “Setting và Privacy” (Cài đặt cùng quyền riêng tư)

Bước 2: lựa chọn “Settings” (Cài đặt), tiếp đến hộp thoại hiện hữu như hình dưới, chọn “Personal Information” 

Các bước còn sót lại bạn làm tương tự như trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android như mình đã chia sẻ trên nhé!

Như vậy, trên đây tôi đã hướng dẫn cụ thể cho bạn những cách xóa trang facebook trên máy tính cũng giống như trên năng lượng điện thoại. Chúng ta hãy suy xét kỹ trước khi tiến hành các thao tác làm việc này nhé, hi vọng những tin tức trên hữu dụng cho bạn!