Nguyên nhân thịnh hành duy nhất của sự việc về năng suất Photosiêu thị là tùy chỉnh cấu hình của Preferences bị hư. Tìm đọc bí quyết dễ dãi xóa cùng đặt lại các Preferences của Photoshop với gửi khoác định của họ. Hướng dẩn sau đây để giúp đỡ bạn bí quyết triển khai. Cách 1: Thoát ngoài Photoshop Hãy coi làm cố kỉnh làm sao nhằm thiết lập lại các Preferences Photoshop bằng phương pháp thực hiện một cách thức thao tác làm việc cùng với tất cả các phiên bạn dạng của Photoshop. Trước hết, thoát ra khỏi Photocửa hàng. Trên máy tính xách tay Windows, đi tới trình đơn File vào thanh Menu nghỉ ngơi cuối màn hình cùng lựa chọn Exit. Trên vật dụng Mac, vào Photoshop vào thanh khô Menu cùng chọn Quit Photoshop :


Bạn đang xem: Cách reset photoshop về cài đặt gốc

*
Vào File> Exit (Win) / Photoshop> Quit Photocửa hàng (Mac).​
Bước 2: Khởi chạy lại Photosiêu thị bởi phím tắt
Với Photocửa hàng sẽ đóng góp lại, thừa nhận cùng duy trì phím Shift + Ctrl + Alt (Win) / Shift + Command + Option (Mac) bên trên bàn phím và khởi động lại Photosiêu thị. Cách 3: Xóa tệp Preferences của Photoshop Ngay trước khi Photosiêu thị mở ra, một thông báo vẫn nhảy lên hỏi ví như bạn có nhu cầu xóa các tập tin Adobe Photoshop Settings. Đây là tệp Preferences của người sử dụng. Chọn Yes . Photocửa hàng sẽ mở ra với nó đã có phục sinh lại với các tùy chỉnh ban đầu, khoác định:


*
Chọn Có lúc được đặt ra những câu hỏi nếu như bạn muốn xóa tệp Cài đặt.​
Đặt lại những cực hiếm khoác định trong Photosiêu thị CS
Tiếp theo, chúng ta hãy học làm nạm như thế nào nhằm thiết lập cấu hình lại các Photocửa hàng Preferences bằng phương pháp áp dụng một cách thức mới trong Photoshop CS. Quý khách hàng vẫn cần được áp dụng Photocửa hàng CS cùng các bạn sẽ mong mỏi bảo vệ rằng bạn dạng sao của khách hàng được cập nhật . Cách 1: Msinh hoạt Hộp thoại Preferences Trong Photosiêu thị CS, Adobe vẫn thêm 1 tùy chọn mới để đặt lại những ưu tiên. Tùy lựa chọn được search thấy trong hộp thoại Preferences. Để mlàm việc hộp thoại, bên trên laptop chạy Windows, tiếp cận trình solo Edit ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị, lựa chọn Preferences , cùng sau đó lựa chọn General . Trên trang bị Mac, đi mang đến thực đơn Photoshop CC , chọn Preferences , kế tiếp lựa chọn General :
*
Vào Edit> Preferences> General (Win) / Photoshop CC> Preferences> General (Mac).​
Cách 2: Chọn "Rephối Preferences On Quit"
Thao tác này sẽ msinh hoạt vỏ hộp thoại Preferences (Tùy chọn) thành General options. Tại đây, bạn sẽ search thấy tuỳ chọn Rephối Preferences On Quit. Nhấp vào nó để lựa chọn nó:
*
Nhấp vào tùy chọn Rephối Preferences On Quit.​
Cách 3: Chọn Yes để remix thiết lập đặt
Quý khách hàng sẽ tiến hành hỏi nếu như khách hàng chắc chắn là ao ước cấu hình thiết lập lại các cài đặt khi chúng ta thoát khỏi Photocửa hàng. Nhấp OK :
*
Xác dìm rằng bạn có nhu cầu đặt lại.​
Cách 4: Đóng cùng kích hoạt lại Photoshop
Thoát ngoài Photocửa hàng bằng phương pháp vào File > Exit (Win) / Photoshop > Quit Photoshop CS (Mac). Lần tiếp sau chúng ta msống Photosiêu thị CS, nó đang khởi chạy với những tùy chọn của chúng ta được khôi phục lại mang định.
Thiết kế là 1 trong những giữa những nghành nghề đòi hỏi sự sáng chế, hãy bỏ ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm kiếm mối cung cấp cảm hứng trên Designer cả nước nhé bạn!


Xem thêm: Win 8.1 Không Có Bluetooth, Cách Cài Bluetooth Trên Laptop Windows 8

Thông tin

Designertoàn nước là website dành cho xã hội Designer, Photographer và đều tình nhân đam mê xây đắp VN.